• Cuộc sống chẳng có gì đáng qúy hơn là hạn chế làm tổn thương người khác và xoa dịu những tâm hồn khổ đau với tất cả những gì mình có thể làm được. (Olive Schreineray)
  • Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình. Socrates (469–399 TCN)
  • Thời gian không đo lường bằng năm tháng mà bằng những gì chúng ta làm được. (H.Cason)
  • Đọc sách làm cho con người đầy đủ, luận đàm tạo thành con người sẵn sàng và viết lách tạo thành con người đúng đắn. (BACON)
  • Nếu bạn muốn thành công, phải lấy lòng kiên trì làm bạn tốt, lấy kinh nghiệm làm tham mưu, lấy cẩn thận làm anh em, lấy hy vọng làm lính gác. (THOMAS A. EDISON)
  • Bí quyết lớn nhất của thành công là thành thật. Không thành thật, không có phương pháp nào đắc dụng với bạn hết. (E. Wheeler)
  • Sự tử tế, dù nhỏ tới thế nào, không bao giờ là lãng phí.(AESOP)
  • Bạn đứng thứ mấy trong lớp không quan trọng, nhưng phải thể hiện được đẳng cấp khi bước chân ra xã hội. (BILL. GATE)
  • Người quân tử chẳng vì lời nói khéo mà đề cử người, cũng chẳng vì người không hay mà chê lời nói phải – Quân tử bất dĩ ngôn cử nhân, bất dĩ nhân phê ngôn. (KHỔNG TỬ)
  • Không thể trồng cây ở những nơi thiếu ánh sáng, cũng không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình. (Karl Jung)