THƯ VIỆN NHẠC

Cháu lên ba - Xuân Mai
Cháu lên
ba.

• Những thứ đong đếm được chưa chắc đã có giá trị. Những thứ có giá trị thường không đong đếm được. (Einstein)
  • Cuộc sống chẳng có gì đáng qúy hơn là hạn chế làm tổn thương người khác và xoa dịu những tâm hồn khổ đau với tất cả những gì mình có thể làm được. (Olive Schreineray)
  • Thà phải tìm hiểu sự thật suốt đêm còn hơn phải nghi ngờ nó suốt đời. F. Engels (1820–1895)
  • Đừng theo lối mòn hãy băng qua nơi không có dấu chân để tạo nên con đường.(RALPH WALDO EMERSON)
  • Người ta kính trọng bạn không phải vì những gì bạn nhận được. Sự kính trọng là phần thưởng dành cho những gì bạn cho đi. (Calvin Coolidge)
  • Người sống nhiều hơn không phải là người cao tuổi hơn, mà là người biết sử dụng cuộc sống của mình tốt hơn. (JEAN JACQUES ROUSSEAU)
  • Thật sai lầm khi nghĩ rằng một khi rời khỏi trường học, bạn không bao giờ cần học thêm điều mới nữa. (Sophia Loren)
  • Cho dù cuộc sống có khó khăn như thế nào đi chăng nữa, luôn có điều gì đó bạn có thể làm và làm nó thành công. (Stephen Hawking)
  • Không có gì tai hại bằng việc lãng phí thời gian. (Michelangelo)
  • Không gì rẻ mà quý bằng thái độ lịch sự. (Cerventès)