Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế 2011: Đà Nẵng đã sẵn sàng

Kịch bản của 5 đội tham gia cuộc thi này hứa hẹn những màn trình diễn pháo hoa đặc sắc trên sông Hàn trong hai đêm 29-30.4.

Màn trình diễn của đội Việt Nam ở cuộc thi 2010.

Theo kịch bản, đội VN với màn trình diễn có chủ đề “Lung linh sông Hàn” trên nền nhạc của tác giả Trần Ái Nghĩa, dài 21 phút, chia thành 4 phần, gắn liền với thiên nhiên, cảnh quan và con người Đà Nẵng. Đội Anh (Julibee Fireworks) có phần trình diễn dài 20 phút, với tựa đề “Xuôi dòng lịch sử sông Hàn”, sẽ mở đầu với bản “Age of Discovery” - một lời nhắc nhở rằng các con sông đều khởi nguyên từ thời xa xưa và nước là thành phần không thể thiếu đối với sự sống trên trái đất này. phong gd thanh khe
Đội Hàn Quốc (Hanwha) đến cuộc thi lần này với chủ đề “Sông Hàn và những thách thức” trình diễn trên cả hai nền nhạc hiện đại và truyền thống của Hàn Quốc. phong gd thanh khe

Đội Trung Quốc (Panda Fireworks) với sự kết hợp các hiệu ứng màu sắc có chủ đề “Xuôi dòng Hàn Giang”, dài 21 phút 8 giây, được chia thành 5 phần, được thể hiện bằng những hình ảnh đặc biệt như những con sóng, những chiếc thuyền xuôi dòng sông, ánh bình minh và sự kết hợp các hiệu ứng sắc màu ở nhiều cấp độ khác nhau. phong gd thanh khe

Đội pháo hoa Parente Fireworks (Italia) có màn trình diễn với chủ đề “Sức sống của dòng sông”. Antonio Parente - người thiết kế riêng phần biểu diễn của đội Italia cho hay, màn trình diễn sẽ mô tả các khía cạnh và đặc điểm khác nhau của dòng sông, bằng cách kết hợp hài hoà giữa nhạc và pháo hoa; dòng nước lững lờ trôi giữa thiên nhiên còn nguyên vẹn vẻ hoang sơ... phong gd thanh khe