Lớp tập huấn sử dụng phần mềm quản lý và dinh dưỡng mầm non

Thực hiện chủ đề năm học 2010-2011 “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục” và thực hiện công văn số 4945/BGDĐT-GDMN ngày 18/8/2010 về Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Mầm non năm học 2010-2011 của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng phối hợp với Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Thương mại Việt Nam-QT triển khai thực hiện các phần mềm phục vụ cho công tác quản lý và dinh dưỡng mầm non.

Ngày 14/4/2011 và 15/4/2011 Sở GD&ĐT tổ chức 02 lớp tập huấn giới thiệu phần mềm và hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý và dinh dưỡng mầm non cho 270 đối tượng là Cán bộ phụ trách mầm non, Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng và giáo viên các trường mầm non trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

- Lớp tập huấn đặt tại trường MN Hoa Phượng Đỏ là Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý và dinh dưỡng mầm non
- Lớp tập huấn đặt tại Sở GD&ĐT giới thiệu phần mềm quản lý và dinh dưỡng mầm non
Nội dung của lớp tập huấn mang lại hiệu quả cao cho các học viên, tất cả học viên đều được sử dụng phần mềm ứng dụng trên máy tính và khai thác các tính năng của phần mềm, tính năng quản trị hệ thống, tính năng thiết lập dữ liệu năm học, ngoài ra các cô giáo được thực hành các thao tác sử dụng phần mềm: Quản lý cán bộ, quản lý trẻ, quản lý các khoản thu, quản lý tài sản, kiến thức nội trợ….. Qua lớp tập huấn giúp cho đội ngũ CBQL-GV nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý và chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ trong trường mầm non ngày càng đạt chất lượng tốt.

Tin, ảnh: Phòng GDMN, Sở GD&ĐT

• Không có hạnh phúc trong việc sở hữu hay đón nhận, chỉ có hạnh phúc khi cho đi. (Henry Drummond)
  • Cuộc sống của một đứa trẻ cũng như một tờ giấy trắng mà mỗi người đi qua đều để lại dấu vết trên đó. (Tục ngữ Trung Quốc)
  • Hãy học từ sai lầm của người khác. Bạn sẽ không bao giờ sống đủ lâu để phạm phải tất cả sai lầm. GROUCHO MARX