Tài liệu lớp mẫu giáo Lớn

Bài giảng điện tử: Phương tiện giao thông
Bài giảng điện tử: Em yêu nhà em
Bài giảng điện tử: Cây khế
Bài giảng điện tử: Vẽ miền núi
Truyện: Thánh Gióng
Bài giảng điện tử: Vẽ tàu hỏa
Các con vật dễ thương
Bài giảng điện tử: Làm quen với Toán - Đếm đến 7
Bài giảng điện tử: Làm quen các phương tiện giao thông
Bài giảng điện tử: Bé làm quen với chữ cái

• Dù bạn có vấp ngã hàng trăm lần thì cũng đừng bỏ cuộc. Hãy đứng dậy! (Nick Vujicic)
  • Nếu như tưởng tượng rằng những gì chúng ta biết là một hình tròn thì những gì ngoài vòng tròn đó thật lớn biết bao. (ALBERT EINSTEIN)
  • Thời gian không đo lường bằng năm tháng mà bằng những gì chúng ta làm được. (H.Cason)
  • Chúng ta sinh ra không phải là người hoàn hảo và cũng không phải để yêu con người hoàn hảo, mà là để học cách yêu người không hoàn hảo...theo cách hoàn hảo.(Khuyết danh)
  • Người nói yêu bạn, chưa chắc có thể đợi được bạn. Nhưng người đợi được bạn, chắc chắn sẽ rất yêu bạn…. (Khuyết Danh)
  • Không có con đường nào dài quá đối với kẻ bước đi thong thả, không vội vàng. Không có cái lợi nào xa xôi quá đối với những kẻ kiên nhẫn làm việc. (LA BRUYERE)
  • Không có bí mật nào cho sự thành công. Thành công là kết quả của sự chuẩn bị kĩ càng, sự chăm chỉ và học hỏi từ thất bại. (Colin Powell)
  • Đọc sách làm cho con người đầy đủ, luận đàm tạo thành con người sẵn sàng và viết lách tạo thành con người đúng đắn. (BACON)
  • Mùi thơm nhất là mùi thơm của bánh mỳ, vị ngon nhất là vị muối, tình yêu quý nhất là tình yêu của trẻ thơ. (Tục ngữ Tây Ban Nha)
  • Con người không phải là một bình nước cần được đổ đầy mà là một ngọn đèn cần được thắp sáng. (Kahlil Gibran)