Tài liệu lớp mẫu giáo Lớn

Bài giảng điện tử: Phương tiện giao thông
Bài giảng điện tử: Em yêu nhà em
Bài giảng điện tử: Cây khế
Bài giảng điện tử: Vẽ miền núi
Truyện: Thánh Gióng
Bài giảng điện tử: Vẽ tàu hỏa
Các con vật dễ thương
Bài giảng điện tử: Làm quen với Toán - Đếm đến 7
Bài giảng điện tử: Làm quen các phương tiện giao thông
Bài giảng điện tử: Bé làm quen với chữ cái

• Hãy đi xa đến hết tầm mắt của mình; khi bạn đến đó, bạn sẽ nhìn được xa hơn nữa. (Thomas Carlyle)
  • Ăn mừng sự thành công cũng tôt, nhưng quan trọng hơn là phải biết chú ý đến những bài học của sự thất bại. (BILL GATES)
  • Nếu bạn muốn thành công, phải lấy lòng kiên trì làm bạn tốt, lấy kinh nghiệm làm tham mưu, lấy cẩn thận làm anh em, lấy hy vọng làm lính gác. (THOMAS A. EDISON)
  • Nếu bạn cứ mua những thứ bạn không cần thì sớm muộn gì bạn cũng phải bán những thứ mình cần. (Warren Buffett)
  • Lòng nhân ái là một ngôn ngữ mà người câm cũng có thể nói và người điếc cũng có thể nghe và hiểu. (CHRISTIAN BOVEE)
  • Đi theo những gì bạn thực sự đam mê và để nó dẫn đường bạn tới đích đến của mình. (Diane Sawyer)
  • Dù chỉ nắm vững một kiến thức nào đó, cũng đều có ích cho trí óc, nó sẽ ném đi những thứ vô dụng nhưng giữ lại những thứ có ích. (DA VINCI)
  • Nhà trường chỉ cho chúng ta chiếc chìa khóa tri thức, học trong cuộc sống là công việc cả đời. (Bill Gates)
  • Người thực sự biết suy nghĩ, hấp thu kiến thức từ trong sai lầm của mình phải nhiều hơn hấp thu kiến thức từ trong thành công của mình. (JOHN. DEWEY)
  • Con người không phải là một bình nước cần được đổ đầy mà là một ngọn đèn cần được thắp sáng. (Kahlil Gibran)