Văn bản Bộ GD-ĐT

Thông tư ban hành danh mục đồ dùng - đồ chơi - thiết bị dạy học tối thiểu dùng cho giáo dục mầm non.
Chương trình Giáo dục Mầm non mới ban hành theo Thông tư số 17/2009 của Bộ GD-ĐT
Quyết định ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2011-2012 của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên.
Thông tư về việc sửa đổi, bổ sung của Điều lệ Trường mầm non ban hành kèm theo Quyết định số 14/2008
Thông tư ban hành quy định về Bộ chuẩn phát triển trẻ em năm tuổi
Thông tư quy định về trang bị, quản lý, sử dụng đồ chơi trẻ em trong nhà trường

• Nếu trẻ em được lớn lên với sự đón nhận và tình thương yêu, các em sẽ tìm thấy tình yêu thương trong đời. (Dorothy Law Notle)