Ngày hội Bé vui đến trường. Năm học 2018 - 2019

Hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Ngày 5/9/2018 trường mầm non Ánh Sáng tổ chức lễ khai trường năm học mới 2018 - 2019.

Hòa cùng không khí tưng bừng của học sinh cả nước, các cháu của trường cũng nô nức đón chào năm học mới. Cô và trò trường mầm non Ánh Sáng tổ chức ngày hội Bé vui đến trường năm học 2018 – 2019

Các cháu cùng nhau múa hát và thưởng chức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn. Các bé đã thể hiện tình cảm của mình qua các bài hát, điệu múa như nói lên lời cảm ơn về sự dạy dỗ ân cần của các cô giáo, sự yêu thương, chăm sóc của đấng sinh thành.

• Người đời có hai cái lầm to lớn: Một bất chấp đến lý, hai là chỉ nhận lý mà không hiểu được tình. (BLAISE PASCAL)
  • Người quân tử chẳng vì lời nói khéo mà đề cử người, cũng chẳng vì người không hay mà chê lời nói phải – Quân tử bất dĩ ngôn cử nhân, bất dĩ nhân phê ngôn. (KHỔNG TỬ)
  • Người nói yêu bạn, chưa chắc có thể đợi được bạn. Nhưng người đợi được bạn, chắc chắn sẽ rất yêu bạn…. (Khuyết Danh)
  • Nếu bạn muốn thành công, phải lấy lòng kiên trì làm bạn tốt, lấy kinh nghiệm làm tham mưu, lấy cẩn thận làm anh em, lấy hy vọng làm lính gác. (THOMAS A. EDISON)