Ngày hội Bé vui đến trường. Năm học 2018 - 2019

Hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Ngày 5/9/2018 trường mầm non Ánh Sáng tổ chức lễ khai trường năm học mới 2018 - 2019.

Hòa cùng không khí tưng bừng của học sinh cả nước, các cháu của trường cũng nô nức đón chào năm học mới. Cô và trò trường mầm non Ánh Sáng tổ chức ngày hội Bé vui đến trường năm học 2018 – 2019

Các cháu cùng nhau múa hát và thưởng chức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn. Các bé đã thể hiện tình cảm của mình qua các bài hát, điệu múa như nói lên lời cảm ơn về sự dạy dỗ ân cần của các cô giáo, sự yêu thương, chăm sóc của đấng sinh thành.

ngam-da-nang-trong-toi-qua-anh-dep-du-lich.jpg
top.jpg
Cảnh đẹp Sơn Chà
Du-lich-Da-Nang-Traveltimes-4.jpg