Ngày hội Bé vui đến trường. Năm học 2018 - 2019

Hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Ngày 5/9/2018 trường mầm non Ánh Sáng tổ chức lễ khai trường năm học mới 2018 - 2019.

Hòa cùng không khí tưng bừng của học sinh cả nước, các cháu của trường cũng nô nức đón chào năm học mới. Cô và trò trường mầm non Ánh Sáng tổ chức ngày hội Bé vui đến trường năm học 2018 – 2019

Các cháu cùng nhau múa hát và thưởng chức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn. Các bé đã thể hiện tình cảm của mình qua các bài hát, điệu múa như nói lên lời cảm ơn về sự dạy dỗ ân cần của các cô giáo, sự yêu thương, chăm sóc của đấng sinh thành.

• Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức mà đó là công việc của người khơi dậy ngọn lửa cho tâm hồn. (Uyliam Batơ Dit)
  • Những thứ đong đếm được chưa chắc đã có giá trị. Những thứ có giá trị thường không đong đếm được. (Einstein)
  • Ăn mừng sự thành công cũng tôt, nhưng quan trọng hơn là phải biết chú ý đến những bài học của sự thất bại. (BILL GATES)
  • Người thầy trung bình chỉ biết nói - Người thầy giỏi biết giải thích.Người thầy xuất chúng biết minh họa - Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng. (William A.Ward)