Ngày hội Bé vui đến trường. Năm học 2018 - 2019

Hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Ngày 5/9/2018 trường mầm non Ánh Sáng tổ chức lễ khai trường năm học mới 2018 - 2019.

Hòa cùng không khí tưng bừng của học sinh cả nước, các cháu của trường cũng nô nức đón chào năm học mới. Cô và trò trường mầm non Ánh Sáng tổ chức ngày hội Bé vui đến trường năm học 2018 – 2019

Các cháu cùng nhau múa hát và thưởng chức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn. Các bé đã thể hiện tình cảm của mình qua các bài hát, điệu múa như nói lên lời cảm ơn về sự dạy dỗ ân cần của các cô giáo, sự yêu thương, chăm sóc của đấng sinh thành.

• Ngoài thực tiễn không có cách nào khác để nhận ra sai lầm. (DIDEROT DENIS)
  • Tình thương yêu của người mẹ là nguồn năng lượng cho phép một người bình thường có thể làm những chuyện phi thường. (Marion C. Garretty)
  • Có hai cách đem lại ánh sáng cho người khác - hoặc là một ngọn nến thắp sáng, hoặc là tấm gương phản chiếu ánh sáng đó. (EDITH WHARTON)
  • Không gì rẻ mà quý bằng thái độ lịch sự. (Cerventès)