Ngày hội Bé vui đến trường. Năm học 2018 - 2019

Hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Ngày 5/9/2018 trường mầm non Ánh Sáng tổ chức lễ khai trường năm học mới 2018 - 2019.

Hòa cùng không khí tưng bừng của học sinh cả nước, các cháu của trường cũng nô nức đón chào năm học mới. Cô và trò trường mầm non Ánh Sáng tổ chức ngày hội Bé vui đến trường năm học 2018 – 2019

Các cháu cùng nhau múa hát và thưởng chức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn. Các bé đã thể hiện tình cảm của mình qua các bài hát, điệu múa như nói lên lời cảm ơn về sự dạy dỗ ân cần của các cô giáo, sự yêu thương, chăm sóc của đấng sinh thành.

• Người nói yêu bạn, chưa chắc có thể đợi được bạn. Nhưng người đợi được bạn, chắc chắn sẽ rất yêu bạn…. (Khuyết Danh)
  • Người sống nhiều hơn không phải là người cao tuổi hơn, mà là người biết sử dụng cuộc sống của mình tốt hơn. (JEAN JACQUES ROUSSEAU)
  • Mục tiêu của giáo dục không phải là dạy cách kiếm sống hay cung cấp công cụ để đạt được sự giàu có, mà đó phải là con đường dẫn lối tâm hồn con người vươn đến cái Chân và thực hành cái Thiện. (Vijaya Lakshmi Pandit)
  • Con người không phải là một bình nước cần được đổ đầy mà là một ngọn đèn cần được thắp sáng. (Kahlil Gibran)