Vui hội trăng rằm tháng tám

Tết Trung thu là lễ hội dành riêng cho thiếu niên nhi đồng ở mọi miền đất nước. Cây đa, chú Cuội và chị Hằng là những hình ảnh quen thuộc với trẻ thơ Việt Nam. Trung thu 2017, Trường mầm non Ánh Sáng tổ chức cho các cháu vui trung thu và xem múa Lân. Chúc các cháu vui hội trăng rằm tháng tám đầy ắp tiếng cười vui.

• Có hai cách đem lại ánh sáng cho người khác - hoặc là một ngọn nến thắp sáng, hoặc là tấm gương phản chiếu ánh sáng đó. (EDITH WHARTON)
  • Đi một ngày đàng, học một sàng khôn.
  • Không có hạnh phúc trong việc sở hữu hay đón nhận, chỉ có hạnh phúc khi cho đi. (Henry Drummond)
  • Người thầy trung bình chỉ biết nói - Người thầy giỏi biết giải thích.Người thầy xuất chúng biết minh họa - Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng. (William A.Ward)
  • Thà phải tìm hiểu sự thật suốt đêm còn hơn phải nghi ngờ nó suốt đời. F. Engels (1820–1895)
  • Con người được sinh ra để sống chứ không phải để sửa soạn sống. (BORIS PASTERNAK)