Vui hội trăng rằm tháng tám

Tết Trung thu là lễ hội dành riêng cho thiếu niên nhi đồng ở mọi miền đất nước. Cây đa, chú Cuội và chị Hằng là những hình ảnh quen thuộc với trẻ thơ Việt Nam. Trung thu 2017, Trường mầm non Ánh Sáng tổ chức cho các cháu vui trung thu và xem múa Lân. Chúc các cháu vui hội trăng rằm tháng tám đầy ắp tiếng cười vui.

• Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức mà đó là công việc của người khơi dậy ngọn lửa cho tâm hồn. (Uyliam Batơ Dit)
  • Thời gian không đo lường bằng năm tháng mà bằng những gì chúng ta làm được. (H.Cason)
  • Thật sai lầm khi nghĩ rằng một khi rời khỏi trường học, bạn không bao giờ cần học thêm điều mới nữa. (Sophia Loren)
  • Học trò xoàng xĩnh là học trò không vượt được thầy. (Léonard de Vinci)
  • Đi một ngày đàng, học một sàng khôn.
  • Điều tôi muốn biết trước tiên không phải là bạn đã thất bại ra sao mà là bạn đã chấp nhận nó như thế nào. (A. LINCOLN)
  • Ai cũng có một năm 365 ngày như nhau, sự khác biệt duy nhất là chúng ta sẽ làm gì với những ngày ấy. (HILLARY DEPIANO)
  • Lúc nào tôi cũng sẵn sàng học hỏi, nhưng không phải lúc nào tôi cũng thích nghe người khác dạy mình. (W.Churchill)
  • Cuộc sống chẳng có gì đáng qúy hơn là hạn chế làm tổn thương người khác và xoa dịu những tâm hồn khổ đau với tất cả những gì mình có thể làm được. (Olive Schreineray)