Vui hội trăng rằm tháng tám

Tết Trung thu là lễ hội dành riêng cho thiếu niên nhi đồng ở mọi miền đất nước. Cây đa, chú Cuội và chị Hằng là những hình ảnh quen thuộc với trẻ thơ Việt Nam. Trung thu 2017, Trường mầm non Ánh Sáng tổ chức cho các cháu vui trung thu và xem múa Lân. Chúc các cháu vui hội trăng rằm tháng tám đầy ắp tiếng cười vui.

• Mục tiêu của giáo dục không phải là dạy cách kiếm sống hay cung cấp công cụ để đạt được sự giàu có, mà đó phải là con đường dẫn lối tâm hồn con người vươn đến cái Chân và thực hành cái Thiện. (Vijaya Lakshmi Pandit)
  • Không có hạnh phúc trong việc sở hữu hay đón nhận, chỉ có hạnh phúc khi cho đi. (Henry Drummond)
  • Sự gương mẫu của người thầy giáo là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được. (Usinxki)
  • Có hai cách đem lại ánh sáng cho người khác - hoặc là một ngọn nến thắp sáng, hoặc là tấm gương phản chiếu ánh sáng đó. (EDITH WHARTON)