Vui hội trăng rằm tháng tám

Tết Trung thu là lễ hội dành riêng cho thiếu niên nhi đồng ở mọi miền đất nước. Cây đa, chú Cuội và chị Hằng là những hình ảnh quen thuộc với trẻ thơ Việt Nam. Trung thu 2017, Trường mầm non Ánh Sáng tổ chức cho các cháu vui trung thu và xem múa Lân. Chúc các cháu vui hội trăng rằm tháng tám đầy ắp tiếng cười vui.

• Người đời có hai cái lầm to lớn: Một bất chấp đến lý, hai là chỉ nhận lý mà không hiểu được tình. (BLAISE PASCAL)
  • Học thôi chưa đủ, phải hành. Muốn thôi chưa đủ, phải làm. (JOHANN WOLFGANG VON GOETHE)
  • Học trò xoàng xĩnh là học trò không vượt được thầy. (Léonard de Vinci)
  • Tương lai của các con là công trình của các bà mẹ. (Napoléon)