Vui hội trăng rằm tháng tám

Tết Trung thu là lễ hội dành riêng cho thiếu niên nhi đồng ở mọi miền đất nước. Cây đa, chú Cuội và chị Hằng là những hình ảnh quen thuộc với trẻ thơ Việt Nam. Trung thu 2017, Trường mầm non Ánh Sáng tổ chức cho các cháu vui trung thu và xem múa Lân. Chúc các cháu vui hội trăng rằm tháng tám đầy ắp tiếng cười vui.

• Không thể trồng cây ở những nơi thiếu ánh sáng, cũng không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình. (Karl Jung)
  • Thực hành khiến cho thành thạo, thành thạo khiến cho tự tin. Học sinh mà tự tin thì hứng thú, hứng thú khi học thì đạt kết quả tốt. (Kumon)
  • Chúng ta bày tỏ lòng kính phục đối với những người thầy lỗi lạc, nhưng bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với những người thầy đã sưởi ấm lòng ta. Sự ấm áp chính là yếu tố sống còn đối với tâm hồn trẻ thơ. (Carl Jung)
  • Có nhiều cách làm hư con: Người ta làm hư tinh thần nó bằng khen ngợi nó quá lố, làm hư ý chí nó bằng cái gì cũng chìu, làm hư trái tim nó bằng lo lắng phục vụ nó quá đáng. (Puy pan lôp)