Lớp tập huấn sử dụng phần mềm quản lý và dinh dưỡng mầm non
 Hôm nay Thứ ba: 28/04/2015

Bình chọn website.
 20
Tin tức Tin giáo dục Lớp tập huấn sử dụng phần mềm quản lý và dinh dưỡng mầm non
Lớp tập huấn sử dụng phần mềm quản lý và dinh dưỡng mầm non
(Đã xem: 1149 lần)
Thực hiện chủ đề năm học 2010-2011 “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục” và thực hiện công văn số 4945/BGDĐT-GDMN ngày 18/8/2010 về Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Mầm non năm học 2010-2011 của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng phối hợp với Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Thương mại Việt Nam-QT triển khai thực hiện các phần mềm phục vụ cho công tác quản lý và dinh dưỡng mầm non.

Ngày 14/4/2011 và 15/4/2011 Sở GD&ĐT tổ chức 02 lớp tập huấn giới thiệu phần mềm và hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý và dinh dưỡng mầm non cho 270 đối tượng là Cán bộ phụ trách mầm non, Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng và giáo viên các trường mầm non trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

- Lớp tập huấn đặt tại trường MN Hoa Phượng Đỏ là Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý và dinh dưỡng mầm non
- Lớp tập huấn đặt tại Sở GD&ĐT giới thiệu phần mềm quản lý và dinh dưỡng mầm non
Nội dung của lớp tập huấn mang lại hiệu quả cao cho các học viên, tất cả học viên đều được sử dụng phần mềm ứng dụng trên máy tính và khai thác các tính năng của phần mềm, tính năng quản trị hệ thống, tính năng thiết lập dữ liệu năm học, ngoài ra các cô giáo được thực hành các thao tác sử dụng phần mềm: Quản lý cán bộ, quản lý trẻ, quản lý các khoản thu, quản lý tài sản, kiến thức nội trợ….. Qua lớp tập huấn giúp cho đội ngũ CBQL-GV nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý và chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ trong trường mầm non ngày càng đạt chất lượng tốt.

Tin, ảnh: Phòng GDMN, Sở GD&ĐT

Phụ huynh có nhu cầu gởi con, xin liên hệ tại văn phòng nhà trường hoặc liên hệ với Cô Trà Thị Lãnh, điện thoại: 0511 3759144  -  0935751441 để làm thủ tục nhập học cho cháu.
Thà phải tìm hiểu sự thật suốt đêm còn hơn phải nghi ngờ nó suốt đời. F. Engels (1820–1895)
Nếu bạn muốn thành công, phải lấy lòng kiên trì làm bạn tốt, lấy kinh nghiệm làm tham mưu,
lấy cẩn thận làm anh em, lấy hy vọng làm lính gác.
(THOMAS A. EDISON)
Người thực sự biết suy nghĩ, hấp thu kiến thức từ trong sai lầm của mình
phải nhiều hơn hấp thu kiến thức từ trong thành công của mình.
(JOHN. DEWEY)
Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm
và luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp.
(A. SCHWARZENEGGER)
Bạn đứng thứ mấy trong lớp không quan trọng,
nhưng phải thể hiện được đẳng cấp khi bước chân ra xã hội.
(BILL. GATE)
Người quân tử chẳng vì lời nói khéo mà đề cử người, cũng chẳng vì người không hay mà chê lời nói phải
– Quân tử bất dĩ ngôn cử nhân, bất dĩ nhân phê ngôn.
(KHỔNG TỬ)
Người đời có hai cái lầm to lớn: Một bất chấp đến lý,
hai là chỉ nhận lý mà không hiểu được tình.
(BLAISE PASCAL)
Đừng phán xét một ngày trong cuộc sống bằng những gì bạn đã gặt hái được.
Mà hãy phán xét nó bằng những gì bạn đã gieo mầm.
(ROBERT LOUIS STEVENSON)
Ngoài thực tiễn không có cách nào khác để nhận ra sai lầm. (DIDEROT DENIS)
Nếu như tưởng tượng rằng những gì chúng ta biết là một hình tròn
thì những gì ngoài vòng tròn đó thật lớn biết bao.
(ALBERT EINSTEIN)
Đổ lỗi cho người khác vì những sai lầm trong cuộc đời của mình
cũng giống như bạn đi sai đường trên một chiếc xe lửa và đổ lỗi cho chuyến xe đó.
(RICHARD WILKINS)
Thất bại chính là một cơ hội để ta bắt đầu
làm lại một việc gì đó một cách khôn ngoan hơn.
(HENRY FORD)
Những điều chúng ta biết chỉ là giọt nước.
Những điều chúng ta không biết là cả một đại dương.
(ISAAC NEWTON)
Không có quyển sách nào hay đối với người dốt.
Không có tác phẩm nào dở đối với người khôn.
(DIDEROT)