Lớp tập huấn sử dụng phần mềm quản lý và dinh dưỡng mầm non
 Hôm nay Thứ ba: 29/07/2014

Bình chọn website.
 13
Tin tức Tin giáo dục Lớp tập huấn sử dụng phần mềm quản lý và dinh dưỡng mầm non
Lớp tập huấn sử dụng phần mềm quản lý và dinh dưỡng mầm non
(Đã xem: 1036 lần)
Thực hiện chủ đề năm học 2010-2011 “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục” và thực hiện công văn số 4945/BGDĐT-GDMN ngày 18/8/2010 về Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Mầm non năm học 2010-2011 của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng phối hợp với Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Thương mại Việt Nam-QT triển khai thực hiện các phần mềm phục vụ cho công tác quản lý và dinh dưỡng mầm non.

Ngày 14/4/2011 và 15/4/2011 Sở GD&ĐT tổ chức 02 lớp tập huấn giới thiệu phần mềm và hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý và dinh dưỡng mầm non cho 270 đối tượng là Cán bộ phụ trách mầm non, Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng và giáo viên các trường mầm non trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

- Lớp tập huấn đặt tại trường MN Hoa Phượng Đỏ là Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý và dinh dưỡng mầm non
- Lớp tập huấn đặt tại Sở GD&ĐT giới thiệu phần mềm quản lý và dinh dưỡng mầm non
Nội dung của lớp tập huấn mang lại hiệu quả cao cho các học viên, tất cả học viên đều được sử dụng phần mềm ứng dụng trên máy tính và khai thác các tính năng của phần mềm, tính năng quản trị hệ thống, tính năng thiết lập dữ liệu năm học, ngoài ra các cô giáo được thực hành các thao tác sử dụng phần mềm: Quản lý cán bộ, quản lý trẻ, quản lý các khoản thu, quản lý tài sản, kiến thức nội trợ….. Qua lớp tập huấn giúp cho đội ngũ CBQL-GV nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý và chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ trong trường mầm non ngày càng đạt chất lượng tốt.

Tin, ảnh: Phòng GDMN, Sở GD&ĐT

Phụ huynh có nhu cầu gởi con, xin liên hệ tại văn phòng nhà trường hoặc liên hệ với Cô Trà Thị Lãnh, điện thoại: 0511 3759144  -  0935751441 để làm thủ tục nhập học cho cháu.
Ước mơ không phải là cái gì sẵn có, cũng không phải là cái gì không thể có.
Ước mơ giống như một con đường tiềm ẩn để con người khai phá và vượt qua.
(LỖ TẤN)
Con người được sinh ra để sống chứ không phải để sửa soạn sống. (BORIS PASTERNAK)
Không nên dạy cho trẻ em những gì chúng phải suy nghĩ,
mà dạy cho chúng cách suy nghĩ.
(MARGARET MEAD)
Gieo hành vi, bạn sẽ gặt thói quen; gieo thói quen, bạn sẽ gặt tính cách;
gieo tính cách bạn sẽ gặt số phận.
(W.THACKERAY)
Người chê ta mà chê phải là thầy ta, người khen ta mà khen phải là bạn ta,
người nịnh hót ta là kẻ hại ta.
(TUÂN TỬ)
Có những người không dám bước đi vì sợ gẫy chân,
nhưng sợ gẫy chân mà không dám bước thì khác nào chân gẫy.
(ANNE ROBERT TURGOT)
Đọc sách làm cho con người đầy đủ, luận đàm tạo thành con người sẵn sàng
và viết lách tạo thành con người đúng đắn.
(BACON)