Lớp tập huấn sử dụng phần mềm quản lý và dinh dưỡng mầm non
 Hôm nay Thứ sáu: 20/01/2017

Bình chọn website.
 22
Tin tức Tin giáo dục Lớp tập huấn sử dụng phần mềm quản lý và dinh dưỡng mầm non
Lớp tập huấn sử dụng phần mềm quản lý và dinh dưỡng mầm non
(Đã xem: 1561 lần)
Thực hiện chủ đề năm học 2010-2011 “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục” và thực hiện công văn số 4945/BGDĐT-GDMN ngày 18/8/2010 về Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Mầm non năm học 2010-2011 của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng phối hợp với Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Thương mại Việt Nam-QT triển khai thực hiện các phần mềm phục vụ cho công tác quản lý và dinh dưỡng mầm non.

Ngày 14/4/2011 và 15/4/2011 Sở GD&ĐT tổ chức 02 lớp tập huấn giới thiệu phần mềm và hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý và dinh dưỡng mầm non cho 270 đối tượng là Cán bộ phụ trách mầm non, Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng và giáo viên các trường mầm non trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

- Lớp tập huấn đặt tại trường MN Hoa Phượng Đỏ là Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý và dinh dưỡng mầm non
- Lớp tập huấn đặt tại Sở GD&ĐT giới thiệu phần mềm quản lý và dinh dưỡng mầm non
Nội dung của lớp tập huấn mang lại hiệu quả cao cho các học viên, tất cả học viên đều được sử dụng phần mềm ứng dụng trên máy tính và khai thác các tính năng của phần mềm, tính năng quản trị hệ thống, tính năng thiết lập dữ liệu năm học, ngoài ra các cô giáo được thực hành các thao tác sử dụng phần mềm: Quản lý cán bộ, quản lý trẻ, quản lý các khoản thu, quản lý tài sản, kiến thức nội trợ….. Qua lớp tập huấn giúp cho đội ngũ CBQL-GV nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý và chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ trong trường mầm non ngày càng đạt chất lượng tốt.

Tin, ảnh: Phòng GDMN, Sở GD&ĐT

Phụ huynh có nhu cầu gởi con, xin liên hệ tại văn phòng nhà trường hoặc liên hệ với Cô Trà Thị Lãnh, điện thoại: 0511 3759144  -  0935751441 để làm thủ tục nhập học cho cháu.
Nhà trường chỉ cho chúng ta chiếc chìa khóa tri thức,
học trong cuộc sống là công việc cả đời.
(Bill Gates)
Giáo dục là vũ khí mạnh nhất
mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới.
(N.Mandela)
Đem việc làm mà dạy người thì người ta theo;
chỉ đem lời nói mà dạy người thì người ta không phục.
(Đệ Ngũ luận)
Chúng ta không thể dạy bảo cho ai bất cứ điều gì,
chúng ta chỉ có thể giúp họ phát hiện ra những gì còn tiềm ẩn trong họ.
(Galileo)
Mục tiêu của giáo dục không phải là dạy cách kiếm sống hay cung cấp công cụ để đạt được sự giàu có,
mà đó phải là con đường dẫn lối tâm hồn con người vươn đến cái Chân và thực hành cái Thiện.
(Vijaya Lakshmi Pandit)
Bộ lông làm đẹp con công,
học vấn làm đẹp con người.
(Ngạn ngữ Nga)
Chỉ có quốc gia thu hút những cái đầu vĩ đại hoặc coi trọng giáo dục
mới có thể trở nên giàu có.
Enrics (Mỹ)
Nếu trẻ em được lớn lên với sự đón nhận và tình thương yêu,
các em sẽ tìm thấy tình yêu thương trong đời.
(Dorothy Law Notle)
Lúc nào tôi cũng sẵn sàng học hỏi,
nhưng không phải lúc nào tôi cũng thích nghe người khác dạy mình.
(W.Churchill)
Trẻ em như búp trên cành.
Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan.
(Bác Hồ)
Chúng ta đừng bằng lòng chờ đợi những gì sẽ xảy ra,
mà hãy quyết tâm làm cho những điều xảy ra đúng hiện thực.
(P.Marshall)
Câu nói như mũi tên, không nên bắn bậy,
đã lọt vào tai ai, không tài nào rút ra được nữa.
(Lục Tài Tử)
Thực hành khiến cho thành thạo, thành thạo khiến cho tự tin.
Học sinh mà tự tin thì hứng thú, hứng thú khi học thì đạt kết quả tốt.
(Kumon)
Cuộc sống như một cuốn sách. Kẻ điên rồ giở qua nhanh chóng.
Người khôn ngoan vừa đọc vừa suy nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc có một lần.
(Giăng Pôn)