Lớp tập huấn sử dụng phần mềm quản lý và dinh dưỡng mầm non
 Hôm nay Thứ bảy: 01/11/2014

Bình chọn website.
 8
Tin tức Tin giáo dục Lớp tập huấn sử dụng phần mềm quản lý và dinh dưỡng mầm non
Lớp tập huấn sử dụng phần mềm quản lý và dinh dưỡng mầm non
(Đã xem: 1096 lần)
Thực hiện chủ đề năm học 2010-2011 “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục” và thực hiện công văn số 4945/BGDĐT-GDMN ngày 18/8/2010 về Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Mầm non năm học 2010-2011 của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng phối hợp với Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Thương mại Việt Nam-QT triển khai thực hiện các phần mềm phục vụ cho công tác quản lý và dinh dưỡng mầm non.

Ngày 14/4/2011 và 15/4/2011 Sở GD&ĐT tổ chức 02 lớp tập huấn giới thiệu phần mềm và hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý và dinh dưỡng mầm non cho 270 đối tượng là Cán bộ phụ trách mầm non, Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng và giáo viên các trường mầm non trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

- Lớp tập huấn đặt tại trường MN Hoa Phượng Đỏ là Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý và dinh dưỡng mầm non
- Lớp tập huấn đặt tại Sở GD&ĐT giới thiệu phần mềm quản lý và dinh dưỡng mầm non
Nội dung của lớp tập huấn mang lại hiệu quả cao cho các học viên, tất cả học viên đều được sử dụng phần mềm ứng dụng trên máy tính và khai thác các tính năng của phần mềm, tính năng quản trị hệ thống, tính năng thiết lập dữ liệu năm học, ngoài ra các cô giáo được thực hành các thao tác sử dụng phần mềm: Quản lý cán bộ, quản lý trẻ, quản lý các khoản thu, quản lý tài sản, kiến thức nội trợ….. Qua lớp tập huấn giúp cho đội ngũ CBQL-GV nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý và chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ trong trường mầm non ngày càng đạt chất lượng tốt.

Tin, ảnh: Phòng GDMN, Sở GD&ĐT

Phụ huynh có nhu cầu gởi con, xin liên hệ tại văn phòng nhà trường hoặc liên hệ với Cô Trà Thị Lãnh, điện thoại: 0511 3759144  -  0935751441 để làm thủ tục nhập học cho cháu.
Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình. Socrates (469–399 TCN)
Kiến thức chỉ có được qua tư duy của con người. A. Einstein (1879–1954)
Cuộc sống chẳng có gì đáng qúy hơn là hạn chế làm tổn thương người khác
và xoa dịu những tâm hồn khổ đau với tất cả những gì mình có thể làm được.
(Olive Schreineray)
Điều tôi muốn biết trước tiên không phải là bạn đã thất bại ra sao
mà là bạn đã chấp nhận nó như thế nào.
(A. LINCOLN)
Kiến thức, chỉ có được nhờ suy nghĩ tích cực,
chứ không phải nhờ vào trí nhớ, như vậy mới là kiến thức thực sự.
(LEV TOLSTOY)
Dù chỉ nắm vững một kiến thức nào đó, cũng đều có ích cho trí óc,
nó sẽ ném đi những thứ vô dụng nhưng giữ lại những thứ có ích.
(DA VINCI)
Cuộc sống không được chia thành những học kỳ đâu. Bạn cũng chẳng có mùa hè để nghỉ ngơi
và rất ít ông chủ nào quan tâm đến việc giúp bạn nhận ra đâu là khả năng thực sự của bạn.
Hãy tự khám phá điều đó trong những khỏang thời gian của riêng mình.
(BILL. GATE)