Tham dự chương trình dạy nấu ăn miễn phí cho cán bộ quản lý, cấp dưỡng các trường mầm non, tiểu học

Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đà Nẵng phối hợp với Công ty Ajinomoto đồng kết hợp với Sở GD&ĐT thực hiện chương trình dạy nấu ăn miễn phí dành cho cán bộ quản lý, cấp dưỡng trong trường mầm non, tiểu học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Nhân dịp hè 2012, Sở GD&ĐT đã triệu tập gần 450 cán bộ, giáo viên mầm non và 450 cán bộ, giáo viên tiểu học trên địa bàn thành phố tham dự chương trình dạy nấu ăn miễn phí của công ty Ajinomoto.

Mỗi chương trình “Tham quan và học nấu ăn cùng Ajinomoto” sẽ diễn ra trong một buổi/lớp; được tổ chức vào các buổi chiều thứ 2, 3, 4, 5, 6 hằng tuần (từ 13 giờ 30 – 17 giờ). Đối với lớp mầm non thời gian bắt đầu học từ ngày 2/7 đến 19/7/2012, tiểu học từ ngày 20/7 – 8/8/2012 tại phòng dạy nấu ăn – trung tâm dịch vụ việc làm Phụ nữ Đà Nẵng.

Đây là chương trình dành cho cấp dưỡng các trường mầm non và tiểu học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có cơ hội được tham quan và học nấu những món ăn vào các dịp cuối tuần cho các bé trường mình và tích lũy kiến thức về mọi mặt, trao dồi kỹ năng nấu nướng để luôn tạo cho gia đình mình những bữa cơm sum họp ngon lành, thú vị, cân bằng dinh dưỡng, giúp cho những người thân yêu của mình có đủ năng lượng, đủ sức khỏe để làm việc, học tập tốt hơn, xây dựng một cuộc sống bình yên và hạnh phúc bền vững.

Kim Oanh

• Cái tôi và sự hiểu biết tỉ lệ nghịch với nhau. Hiểu biết càng nhiều, cái tôi càng bé. Hiểu biết càng ít, cái tôi càng to. (Albert Einstein)
  • Lương tâm mà rách nát thì cuộc đời cũng chỉ chắp vá mà thôi.(VICTOR HUGO)
  • Thực hành khiến cho thành thạo, thành thạo khiến cho tự tin. Học sinh mà tự tin thì hứng thú, hứng thú khi học thì đạt kết quả tốt. (Kumon)